Cài lại Win nhưng bị lỗi, ko thể tiếp tục? Help me ?

Mình format C: và cài lại Win XP, ban đầu chạy rất ok, sau quá trình khởi động bắt buộc (15 giây restart). Mình cài tiếp bước còn lại, chạy khoảng 10phut thì máy báo lỗi FATA Error.....Mặc dù cùng 1 đĩa đó mình đã cài được máy khác, mình thay đĩa khác để bắt đầu cài lại, nhưng vẫn bị như thế. Không biết HDD mình có vấn đề gì ko nữa. Mọi người quan tâm thì giành chút thời gian giúp mình nhé. Thanks mọi người
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Như thế tớ khẳng định Ổ cứng của bạn bị bad rồi. Bạn cần cát bad rồi mới chia lại ổ. Sau đó bạn mới cài win lại được. Bạn cần mua 1 đĩa boot từ 9.3 trở lên. Rồi làm theo hướng đẫn nhé ( Nhớ là trước khi làm bạn cần copy toàn bộ dữ liệu cũ sang ổ khác). Chúc bạn thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Đây là một lỗi rất kinh điển, nhưng thông báo lỗi bạn đưa ra không cụ thể nên rất khó để đề xuất hướng khắc phục. Giải pháp cho bạn theo mình đó là tìm một bản ghost uy tín hoặc bản WinXP SP3 nguyên gốc và cài đặt. Bản ghost bạn có thể tìm ở các diễn đàn như benhvientinhoc, softvnn, thân!