Trục trặc trong máy vi tính

khi mình double click chuột trái vào ổ C(D hay USB...) thì máy báo là phải cần chương trình để chạy,trước đây thì không có như vậy.Mặc dù vào C(D hay USB..) qua folder hay Explore vẫn được...mình không biết làm sao để trở lại bình thường như trước nữa...hic..hic,mong nhận được sự hướng dẫn...ngoài ra thanh Tool trong My computer hình như là không còn công dụng nữa rồi...mình ẩn-hiện file không được lun....mong sẽ nhận được sự giải đáp và hướng dẫn khắc phục của mọi người...có jì thì gửi Mail cho mình nha. Địa chỉ Mail là : raphaen@gmail.com .Cảm ơn mọi người trước lun nha
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn bị nhiễm virus rồi , cách chữa thì thực sự khá là phức tạp , tốt nhất bạn nên mang ra hàng sửa chữa máy tính và nhờ họ sửa là tốt nhất [:)]
Lâm Quang Phúc
Trả lời 16 năm trước
Chính xác là máy bạn bị virus. Những virus này xuất phát từ VN, bạn hãy tải chương trình BKAV mà diệt thử. Chúc bạn may mắn.