Trục trặc trong việc nối files film.?

Trước khi tải film về file có đuôi (tên phim).mkv._a, (tên phim).mkv._b, (tên phim).mkv._c, (tên phim).mkv._d ...nhưng khi tải về máy thì thì file đầu chỉ có mỗi (tên phim) mà ko co đuôi, còn các file khác lần lượt là (tên phim).mkv(1), (tên phim). mkv(2), (tên phim).mkv(3). Vậy bây giờ mình phải làm sao để nối file đây, mình đã thử đuôi file nhưng ko dc...thx mọi người nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bó tay file.mkv là xem thẳng còn gì .
Bước 1 : xóa đoạn (1) ở sau đoạn (tên phim).mkv(1) >> kick vào có xem đc không , down trương trình VLC media về [http://www.download.com.vn/audio+video/a…
nếu bước 1 không đc thì dùng bước 2
Bước 2 : đổi (tên phim).mkv(1) >> (tên phim).mkv._a mấy cái kia (tên phim).mkv._b , c rồi ghép vào

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Có thể đó là file đã được cắt ra và đặt mật khẩu. Phần mở rộng là __a __b __c __d.... (hai dấu gạch dưới). Bạn có thể tìm phần mềm FFSJ (của một bác VN - cắt và ghép file nhanh nhất thế giới) để nối nó lại. Bạn có thể dùng thêm MediaInfo để xem thông tim về file mkv đó. Các phần bị cắt ra mà không bị mã hóa thì nó có thể xem được thông tin (codec, vài thông số mã hóa, phần mềm, tag...). Nếu nó bị mã hóa thì mở lại trang tải để tìm.