Help me. Lỗi Wifi trong Win7 ?

Các pro giúp mình với. Máy mình sử dụng hệ điều hành Win7. Tự nhiên máy mình không thể kết nối wifi. Khi mình bật wifi thì vẫn bắt được tín hiệu của nhiều sóng wifi, nhưng khi kết nối thì nó báo "No internet access" biểu tượng mạng có một dấu chấm than màu vàng. Có ai biết chỉ mình cách khắc phục với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhấn vào open netword and sharing center xem nó bị chặn ở đoạn nào, hay là bác chưa bật cái phím wifi trên bàn phím.