Cho em hỏi có cách nào làm cho Windows XP có âm thanh mà không phải fix lại BIOS không? Xin chân thành cảm ơn!

Em có mua laptop HP CQ40-124TU, máy khi mua được cài sẵn DOS, không có driver Windows XP. Em nghe nói đĩa Windows XP phải tích hợp SATA nhưng khi cài Windows XP thì máy cũng không có âm thanh, nếu muốn có âm thanh thì phải cập nhật lại BIOS nhưng em không biết làm thế nào. Cho em hỏi có cách nào làm cho Windows XP có âm thanh mà không phải fix lại BIOS không? Xin chân thành cảm ơn!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Rất tiếc ,Website của HP cũng sẽ không tìm được driver cho Windows XP. Theo một số bạn đọc đã có kinh nghiệm cài đặt trên hệ điều hành này trên model HP CQ40-124TU thì bạn cần phải cập nhật lại BIOS về phiên bản cũ hơn, bạn có thể tham khảo chi tiết cũng như tải driver cho Windows XP tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0613.