Khi cài lại windows XP có mất mạng không??

Em đang rất muốn cài lại windows XP nhưng do em sợ mất mạng nên em lap topic này để hỏi các bác pro xem nếu em cài lại windows XP thì có mất mạng không? Nếu mà có mất thì các pác cho em cách khắc phục em xin cảm ơn !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần cài đủ driver thì sẽ vào mạng bình thường. Trước khi cài lại, vào thử Properties của Local area connection kiểm tra thông số của TCP/IP, nếu có thì ghi lại để sau khi cài lại vào đó chỉnh lại nhé.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần cài driver đầy đủ là ko sợ mất mạng tại bạn cài win trên máy chứ có cài win trên moderm đâu mà lo có mất là chỉ mất cái driver card mạng của máy thui
bấm phải vào My Computer-->chọn Manage-->chọn dòng Device Manager --> xem cái Network Adapters là gì ghi lại để lỡ sau này có mất driver thì lên google search rùi cài lại thằng đó.