Rắc rối từ cổng S.Video ?

Máy quay của tôi cổng S.Video chỉ có 4 pin, trong khi card capture cổng S.video lại có 7 pin, tôi đã thử mua về sợi S.video 2 đầu 4 pin nhưng không dùng được, giờ không biết làm sao ? nhờ các bạn chỉ cách, Cám ơn.
Trả lời 15 năm trước
Thường thì máy quay có cổng S-Video và cổng Composite. Bro nên dùng cổng composite để capture vào máy tính. Mua sợi dây cáp có cổng S-Video 7 chân và composite để Capture (sợi cáp này thường bán kèm theo với card màn hình).