Bị mất Font tiếng Việt khi đóng Deep freeze ?

Xin lỗi nếu mình post lộn nơi;
Máy tính của mình có hiện tượng là khi cài font tiếng việt mà mở Deep Freeze thì vào word sẽ có những font này, còn khi đóng Deep Freeze lại , khởi động lại máy thì vào word sẽ không có những font vừa cài. Vui lòng chỉ cách khắc phục. Xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Coi chừng bạn chọn nhầm:
- Boot Frozen : đóng băng máy sau khi restart
- Boot Thawed : rã băng sau khi restart

Nếu bạn muốn cài font thì chọn Boot Thawed, sau đó restart máy, cài font xong, muốn đóng băng chọn Boot Frozen, restart máy.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

1. Đầu tiên chọn Boot Thawed
2. restart máy
3. Cài font bằng cách này: copy font cần cài và paste vào mục Fonts trong Control Panel, bấm F5
4. restart máy
5. xài thử coi có font chưa
6. đóng băng chọn Boot Frozen
7. restart máy.