Lỗi với Menu Bar của Acrobat Reader Pro 9.0?

Tôi dùng Adobe Acrobat Reader Pro 9.0, và OS: XP. Trước thì không sao, bây giờ mỗi lần mở file pdf nào, khi di chuột đến thanh menu bar thì nó lại biến mất và màn hình mất cả Title Bar.

Xin cho hỏi nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng trên. (Tôi đã cài Acrobat Reader lại mà không có hiệu quả).

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Lỗi Windows?

Bạn có thể vào SAFE MODE, chọn LAST GOOD KNOWN CONFIGURATION, boot lại Windows xem sao, không được đành phải cài lại Windows thôi, có thề máy bạn bị spyware, thông thường khi cập nhật Adobe hay Java, nên vào thẳng qua trang web chính thức, bằng không thì sẽ dính spyware dể dàng. Chúc may mắn. Nhưng trước hết bạn nên vào SAFE MODE chạy thử chương trình MALWAREBYTES, có thể tìm thấy trong download.cnet