Lỗi KIS 9.0 không kết nối internet được ?

Không biết có ai gặp trường hợp này không ? Giúp đỡ mình một chút nha. Hôm nay tự nhiên cái laptop mình nó trở chứng không kết nối internet được, và sau khi kiểm tra thì mình phát hiện ra là nếu tắt kis thì vào net lại được. enable kis lại thì lập tức disconnect lan. Hiện giờ mình đang phải disable cái kis để gởi cầu cứu các bạn đây, có ai biết chỉ giúp mình nha.
À cấu hình máy mình là core2dual 2.0ghz ddr2 2gb . kis version 9 ,bản download mới nhất vẫn bị.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn khôi phục cấu hình mặc định của kis sau đó vào mạng lại xem, có thể đã có sự chỉnh sửa cấu hình kis khiến tính năng thay đổi.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Thử cái này xem, đầu tiên, bạn Enable KIS lên, sau đó click phải biểu tượng Local Area Connection--> status --> Properties
bỏ dấu check dòng "Kaspersky Anti - Virus NDIS Filter" sau đó OK 2 lần để thoát ra ngoài --> kiểm tra lại vào mạng được ko

Nếu vào mạng lại bình thường, bạn nên cho Repair lại KIS.