Lỗi menu sau khi gỡ bỏ chương trình không đúng cách ?

Từ khi cho con em mượn máy , nó cài phần mềm chĩnh sữa ảnh gì của TQ , nó xoá phần mềm đó bằng cách Del mấy cái thư mục cài đặt , h` mỗi lần click chuột fải vào là có 1 dòng chữ lạ như hình bên dưới rất khó chịu , ai xem hộ mình với và chĩ dùm cách khắc fục ỡ đâu nhen thank all nhiều Sao ko chèn ảnh đc , mọi ng xem giúp nhé http://i66.photobucket.com/albums/h278/verylove/1-2.jpg

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này chắc khó này....hỏi em ý xem em ý cài phần mềm nào, mình cại lại rồi vào add or remover hoặc dùng tool xoá phần mềm xoá nó đi...chắc là hết...thử xem...

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn sử dụng chương trình gỡ bỏ phần mềm chuyên dụng như Your Uninstaller 2010 xem sao! Bạn cũng có thể vô registry editor tìm đến trong HKey_Local_machine và Hkey_Current_User và xoá các key của phần mềm này.