File Acrobat Reader bị chặn chức năng in.Làm thế nào để in đc ạh? Giúp em với nhé!

FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Nếu file PDF cho xem nội dung thì giải quyết khá dễ. Bạn có thể dùng chương trình Advanced PDF Password Recovery Pro trên các CD tổng hợp hay tải bản dùng thử tại www.elcomsoft.com nó sẽ giúp bạn tạo ra file PDF mới được gỡ bỏ password và cho phép in bình thường. Sau khi cài đặt, chạy chương trình, chọn file PDF bị mã hóa ở mục Encrypted PDF-file, nhấn nút Start. Thông báo tập tin bị mã hóa xuất hiện, nhấn nút Decrypt now, chọn thư mục lưu tập tin được gỡ password mã hóa (tên mặc định là UnEncrypted.pdf), nhấn nút Save. Mở tập tin UnEncrypted.pdf và chọn in bình thường.