Lỗi khi mở file PDF (dùng cả ACROBAT và FOXIT) ?

Mình có 1 file PDF mà mở không được, khi mở nó báo lỗi " You do not have access rights to thí encrypted document ". Có pro nào biết giúp dùm.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình không mở được file bạn đưa luôn đó, vừa mở lên là chương trình đọc tắt luôn, hình như file pdf đó bị lỗi rồi bạn ơi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất bạn print ra thì không cần phải mở đâu cũng dễ đọc mà . Bạn in file .pdf đã bị mã hóa thì có thể dùng cách này . Không mở file pdf ra dùng Windows Explorer và tìm file này trong directory của bạn, khi thay file .pdf thì nhấn chuột phải và dùng "Print". Chúc may mắn.