Ẩn icon wireless tren toolbars trong window 7 ?

Mình đã ẩn control Panel rồi, nhưng cai icon wireless vẫn còn ở trên thanh Toolbars, mình có vào Taksbars and Start Menu....Customize....hide icon wireless ....nhung ngoai Toolbars vẫn còn mở ra được, mình muốn giấu cái password cua wireless thì phải làm sao đây, cao thủ nào biết xin chỉ dùm....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Win7 thì, Bấm phải chuột vào icon, Network, chọn properties, nó hiện ra cái cửa sổ mới.

Ở góc trên bên trái,bấm vào mục. Manager wreless network; xong nó sẽ liệt kê một list danh sách các điểm wifi mà mình từng kết nối hồi trước giờ,t rong đó tất nhiên có của mình và nhà hàng xóm với càfê wifi free nữa đúng không.

Bấm chọn đúng tên wifi nhà mình,xong chọn, Remove wifi,hay wireless gì đó (tức sẽ gỡ bỏ kết nối wifi hiện tại của mình đó) xong vào biểu tượng wifi góc dưới phải màn hình, mình cho nó dò lại wifi, chọn lại wifi nhà mình, nó kêu nhập password, nhập song phía dưới cái ô nhập pass có cái dòng chữ, Hidden character, oánh dấu vào dòng đó(tức sẽ ẩn các ký tự pass mà ta nhập vào) hoặc đơn giản vào đây oánh dấu nó là song,hoặc diskconnec, song kết nối lại, nhập pass lại, oánh dấu vào đó cho nó ẩn pass là song, Thường thì không được phải làm cách đầu tiên...ok...

Chúc thành công.