Các icon bị đổi thành window media player ?

Chẳng là em đang dùng win7.hnay cho pọn trẻ kon nó nghịch.chả hiểu sao bây jo các ứng dụng mà em cài trước đó.mở ra nó toàn hiện :"windows media center ".các icon ngoài desktop đêu bị thay đổi hết cả.tóm lạ là die hết rùi.h chỉ nghe nhạc vs xem phim dc thôi.huhu.
mọi ngừoi chỉ dùm em vs

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn chỉ cần tải file này về, đổi đuôi nó thành .REG và chạy. Sau đó khởi động lại là được. Nếu không được thì bạn nói vì lúc đó phải làm phức tạp hơn mới có thể gỡ rối cho cái này được.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng bạn mô tả thì khả năng cao có thể là máy đang bị viruts hoàng hành và làm hỏng các Icon trên Destop, thế nên phương án bây giờ là bạn hãy thử kiểm tra và Repeair lại HĐH, Scan virust trên các phân vùng ổ cứng là được.

Chúc bạn thành công.