Lỗi System Restore trong Window 7 ?

Sau khi xài phần mềm Platinum Guard để xoá các cookie và các history , mình muốn vô system restore để tắt , xoá đi các điểm khôi phục của nó nhưng vô thì nó báo lỗi như vậy . Có ai biết cách khắc phục, xin giúp đỡ .

Cám ơn nhiều lắm !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần phải kích hoạt dịch vụ cho hệ thống khôi phục lại, để làm điều đó theo các bước dưới đây.

1. Click vào nút Start, gõ services.msc và nhấn Enter.

2. Bây giờ bạn cần kiểm tra cho “volume shadow copy”

3. Sau khi chọn “volume shadow copy” dịch vụ bạn cần kích chuột phải vào dịch vụ và tính chất lựa chọn và tạo kiểu khởi động là tự động và bắt đầu dịch vụ.

4. Nhấn ok, khởi động lại máy và kiểm tra vấn đề này.

Cũng đảm bảo rằng bạn vô hiệu hoá bất kỳ chương trình chống virus trên máy tính của bạn và tạo một điểm khôi phục trước khi thực hiện các bước trên.

Tạo điểm khôi phục hệ thống bằng tay:
1. Hệ thống mở bằng cách nhấp vào nút Start, click Control Panel, nhấn System and Maintenance, và sau đó nhấp vào hệ thống.
2. Trong khung bên trái, click System Protection .
3. Nhấp vào tab System Protection, và sau đó nhấp vào Create.
4. Trong hộp thoại System Protection, một loại mô tả, và sau đó nhấp vào Create.