Mất thanh rút gọn trong window 7?

Mình nghịch linh tinh ở dưới thanh window nên bị mất thanh rút gọn ở gần đồng hồ ý bây giờ icon nó tràn hết ra.... :( có ai biết lấy lại không? giúp mình với. cảm ơn nhiều
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Bạn làm cho các icon hiện hết ra ở khay đồng hồ trên taskbar thôi mà bạn muốn nó ẩn đi thì làm như sau:
chuột phải vào khay đồng hồ trên thanh taskbar chọn dòng properties chọn tiếp customize notification icons (hoặc vào start - Control Panel - Notification Area Icons) ở đây bạn sẽ thấy tương ứng với mỗi icon có 3 lựa chọn : show icons and Notifications (hiển thị các biểu tượng và Thông báo), hide icons and Notifications (ẩn các icon và Thông báo) và Only show Notifications (chỉ hiển thị thông báo) để ẩn các icon đi bạn chọn Only show Notifications và click ok là được lúc này khay đồng hồ của bạn sẽ có 1 mũi tên rút gọn các biểu tượng đang chạy bạn click vào thì mới hiện icon ra.
Chúc bạn thành công!