Cách thay đổi địa chỉ IP của máy tính?

Mình có chơi game mu nhưng đã bị Admin Game khóa địa chỉ IP không cho đăng nhập..
Vậy thỳ làm cách nào để thay đổi địa chỉ IP để đăng nhập vào giờ..
website game đố cũng không thể đăng nhập được?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau:
Kích phải My Network Places chọn Properties, thấy xuất hiện biểu tượng kết nối mạng đang sử dụng thường là Local Area Connection, kích phải Local Area Connection chọn Configure ,chọn tiếp tab Advanced, chọn mục Network Address, chọn tuỳ chọn bên value gõ địa chỉ này vào: 00C095ECB777 hoặc 0016D327A3CC.
Khởi động lại máy tính, vậy là ta đã đổi được IP rồi đấy.

Chúc thành công.

Đồ đồng Vykym
Trả lời 12 năm trước

mình ko thấy cái mục đó, bạn dùng win nào vậy?

Lê Thị Hồng nhi
Trả lời 12 năm trước

Vô đây là chi tiết luôn.

Đồ đồng Vykym
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của daicabebu

Vô đây là chi tiết luôn.

Cái này chỉ là thay đổi IP mạng Lan thôi, quá đơn giản.

Còn cái cần thay đổi là IP của cả mạng mình, cần cái phần mềm gì đó để thay đổi.

Có ai biết cái này ko?

lìu phát sầu
Trả lời 12 năm trước

Nếu không đăng nhập được web thì có thể chỉ bị khóa ip mạng bạn cứ tắt mode đi hoặc reset lại la ok.

hoặc bạn có thế vào trang chia sẻ thủ thuật để biết thêm nhiều kiến thức

topzin
Trả lời 11 năm trước

thế cài lại win ip có thay đổi không. mình làm theo cách trên mà ko được. reset modem ko được luôn. cài lại win vẫn bị band ip ko vào được trong khi dùng máy thằng khác vẫn cái mạng mình dùng lại vào dc

topzin
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Chào bạn!

Bạn làm như sau:
Kích phải My Network Places chọn Properties, thấy xuất hiện biểu tượng kết nối mạng đang sử dụng thường là Local Area Connection, kích phải Local Area Connection chọn Configure ,chọn tiếp tab Advanced, chọn mục Network Address, chọn tuỳ chọn bên value gõ địa chỉ này vào: 00C095ECB777 hoặc 0016D327A3CC.
Khởi động lại máy tính, vậy là ta đã đổi được IP rồi đấy.

Chúc thành công.

cái này quá hay này. làm phát được luôn thankkkkk
lê công tuấn
Trả lời 11 năm trước

hungsmn

bạn ơi sau máy mình vàoMy Network Places chẵng thấyProperties

Phan Trọng Dũng
Trả lời 10 năm trước

Hướng dẫn đổi IP cụ thể bằng hình ảnh đơn giản dễ hiểu, các bạn xem tại đây :

http://lamthenao-nlta1992.blogspot.com/2014/01/lam-nao-e-oi-ip-moi-fake-ip.html

Chúc các bạn thành công!

Trả lời 8 năm trước
còn code value nào không có ai biết share mình với