Máy không được cấp địa chỉ IP?

Hum nay mới mở máy lên thì thấy có triệu chứng lạ, không kết nối được mạng , bật cái view connection lên không được (bật lên là bị đứng lun) bật cmd lên kiểm tra ip thì không máy không được cấp IP, Renew để được cấp IP mới cũng không được , hix, vào safe mod chế độ network thì cũng bị đứng , driver mạng vẫn bình thường card mạng vẫn ổn , vậy thì bị sao đây ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại DHCP Sever trong modem? Enable hay chưa bạn? [gallery]/18/ykj1268129032.jpg[/gallery]
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Xin chia buồn cùng bạn, có khả năng máy bạn đã "được" con virus Conficker (hay Kido) xin tá túc...