Tôi muốn biết địa chỉ IP thực của máy tính tôi thì phải làm thế nào ?

Công ty tôi lắp đặt dịch vụ ADSL do VDC cung cấp Nay tôi muốn biết địa chỉ IP thực của công ty tôi thì phải làm thế nào Chúng tôi đang rất cần địa chỉ này cho việc lắp đặt một webhosting cho công tỵ. Rất mong được sự giúp đỡ
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay dịch vụ MegaVNN (ADSL) chưa cung cấp địa chỉ IP tĩnh, các địa chỉ IP mà bạn có thể xem là các địa chỉ động, có nghĩa là bạn có thể sẽ nhận một địa chỉ IP khác sau khi reset lại modem ADSL. Để xem được địa chỉ IP thực, bạn có thể vào modem ADSL và xem phần địa chỉ Wan của modem, đó chính là IP thực của máy tính của bạn.