Làm sao để có thể chạy được code ASP, PHP trên máy tính ?

Em muốn test một số code asp và php trên máy tính thì phải có phần mềm gì ạ ????? Ai chỉ giúp em với
THANKS

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cả 2 đều cần 1 cái tương tự như cái host ảo trên máy, asp nên cài iis, php nên dùng apache, mặc dù cả 2 cái đều có thể chạy nhưng cần thêm một vài yếu tố khác nữa vì cái này như là 1 host xử lý trước và send mã html đã xử lý từ 2 server script này về browser
asp chưa dùng nên không biết cần thêm gì nữa không nhưng asp dot net cần cài thêm dotnetfx hay còn gọi là dotnetframework cho bản 1.1 và 2.0 còn 3.1 sau này (chưa ra) thì gọi là winfx cũng giống như php cần có cài thêm php để cho máy xử lý trước!

Chúc thành công.