Máy tính không khởi động được ?

Hic!
Tình hình là con máy của e nó không khởi động được
Cụ thể như sau: Máy bị đơ e tắt thẳng bằng nút nguồn, sau đó bật lại thì máy im lun, quạt ko quay, đèn ko sáng, màn hình ko co j, cả cái máy chỉ có mỗi cái đèn LED màu xanh nhỏ nhỏ trên main là sáng còn lại im re ko động tĩnh j
E đã tháo thử các thiết bị ra và thử lại nhưng ko có kết quả j cả, điện vẫn vào vì e thấy cái đèn LED trên main sáng, nhưng mờ bấm nút nguông để khởi động thì ko có 1 động thái j cả. thế là máy e bị j nhỉ, chết main, chết nguồn hay như thế nào mong pro nào cho ý kiến với ah

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn tháo hết tất cả ra để lại main và nguồn thôi , tháo dây ra luôn sau đó khởi động lại máy tính nếu như vẫn chưa lên thì mang ra ngoài quán kêu nó sửa main cho, không tốn nhiều money đâu.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trường hợp của bạn có nhiều nguyên nhân có thể xảy ra, nếu muốn tự mình kiểm tra bạn phải có kiến thức cũng như có sẵn các linh kiện thay thế kiểm tra loại trừ để kiểm tra mới đúng và chính xác được, nếu không tự mình kiểm tra được và nếu ở HN bạn có thể mang máy trực tiếp qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn NV bên mình sẽ hỗ trợ kiểm tra và xử lý miễn phí giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.