Đổi ảnh hiển thị icon trên win 7 như thê nào ?

Mấy cai file ngay trước mình dung win xp thi co 1 phân mềm trên dân trí co thể đổi ảnh hiển thị của nó sag biểu tượng khác.nhưng bjo dung win 7 thì k dùng được nữa.bạn nào bit có phần mềm nào đổi biểu tượng hiển thị icon may file này k,cho mình xin với,thank nhìu
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

- Cái này cũng như XP mà: vẫn properties-->Icon-->Change Icon...tìm đến Icon có phần mở rộng .ico
- Nếu thay đổi Icon hệ thống thì dùng IconPackager cũng được.

Chúc thành công.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn phải có icon dạng *.ico
R-Lick lên --> Properties --> Customize --> Change Icon... --> Browse... --> tìm *.ico --> Open --> OK --> Apply --> OK.