Gadgets trong win 7 bị lỗi hiển thị ?

Tự dưng mấy hôm nay gadgets trong win 7 trên máy của em bị như thế này. Có ai biết cách giải quyết không chỉ giùm em với. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cách này nha:

Mở task manager

ở tab Processes -> end process sidebar.exe

start -> all programs -> accessories -> right click Command prompt -> run as administrator

nhập mấy lệnh sau rồi enter

regsvr32 msxml3.dll

regsvr32 scrrun.dll

regsvr32 jscript.dll

Chúc thành công.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Máy mình đã từng bị lỗi như vậy, mình dùng cách này và đã sửa được lỗi:

Vào Start – Run gõ regedt32 và nhấn nút OK . Sau đó tìm đến khóa sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurre ntVersionInternet Settingsones

Nếu thấy xuất hiện một key tên là L nằm trên key tên 0 thì xóa key tên L đi. Sau đó thoát registery editor và restart máy.

Nếu bạn dùng cách này mà không thành công thì mình nghĩ bạn phải cài lại win thôi. Chúc bạn thành công.