Cách để hiển thị Power và Volume icon trên ta skbar ?

Sau khi mình cài lại win 7 Professional và update 1 số cái mà win yêu cầu thì lúc đó xài không sao, về nhà tối mở máy lên thì thấy không hiển thị 2 cái icon báo Pin (Power) và cái Volume ở task bar.

Vào bên trong Notification Area check thì thấy 2 cái đó bị Off mà không biết cách chỉnh cho nó On. Anh em có ai biết cách khắc phục trường hợp này không thì giúp mình với nhé. Cám ơn anh em.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 657x284.
Click the image to open in full size.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:

Mình cũng nghĩ driver của bạn có vấn đề, còn nếu có driver thì bạn có thể tùy chỉnh được trong đó. Bạn thử cài lại driver card sound, card màn hình, hoặc chipset thử xem.

Với Windows 7, bạn chỉ cần nối máy tính với mạng là có thể cài được driver rồi.
Device Manger -> Sound Card -> Update from Internet
...
Chúc bạn thành công.