Lỗi hiển thị icon trong win7 ?

Mình bị lỗi này, search gg cả buổi ko ra. chả là hôm qua mang cái lap đi học, để ở balo trong giỏ xe mà quên mất là ko có cái túi chống sốc => hậu quả là móp méo tí ở bên hông và phát sinh vụ này đây.

Tự nhiên có vài cái icon nó bị nhòe như kiểu 16bit ấy, nhưng mấy cái khác vẫn bình thường. mình delete rồi tạo lại mấy icon đó thì vẫn bị y như vậy.
mình thử vào properties chọn change icon, chọn mấy cái icon khác vẫn hiển thị bình thường, chỉ có chọn cái icon đó là bị nhòe như vậy thôi, pó tay luôn.
ko hiểu sao nữa. ai biết chỉ giùm với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cách này xem :
nếu ko fix được thì bạn nên kiểm tra driver card màn hình !

>Ctrl+Shift+esc =>taskmanager
>Tắt/End task : "explorer.exe"
> bắm vào cửa sổ Taskmanager đang mở > File > New task > gõ cmd
> nhìn qua bên Internet browser đang mở "đánh vào 2 dòng này :
CD /d %userprofile%AppDataLocal
DEL IconCache.db /a
> vào taskmanager > new task > gõ "explorer"

Chúc may mắn !