Ấn F2 không vào được setup, bios ?

Anh em giúp cho cái hiện tại laptop của em , em cài mã HHD ( mã ổ cứng ) vẫn vào bình thường bỗng dưng hôm nay em vào máy ấn F2 để vào setup bios nó đòi mã như mọi khi nhưng lạ là em gõ mã thì nó bảo sai mk em không hiểu bình thường hồi trước em vẫn vào bằng mã đấy thế mà bây giờ lại không được mong giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tháo cục pin của CMOS chứ không phải tháo CMOS nhé. Chủ thớt lưu ý xem nó có hai mã riêng đấy. Một là setup password là pass để vào chỉnh BIOS cái nữa là system password để có thể truy nhập vào hdd. Hai cái này ko giống nhau đâu. Bác xem lúc đặt có khác không nhé.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn xem liệu có gõ nhầm phím Caps Lock không, nếu để đèn đó sáng thì bạn tắt nó đi là được, hoặc nếu có thể được thì bạn tháo cái cục Pin Cmos trong máy ra, việc này là bạn phải tháo máy rồi, nếu không tháo được máy bạn hãy đem qua trung tâm BH để nhờ họ kiểm tra giúp.

Chúc bạn thành công.

nguyen khac ban
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể truy cập vào internet để tìm 1 số phần mềm dò tìm pass bios , có thể bạn nhớ nhầm ký tự nào đó, hoặc bạn đổi pass và quên mất . chúc bạn thành công!