Máy tính không hiện bios ?

Tình hình là như thế này máy tính của mình hư win mình vào bios để chình nó boot bằng cd nhưng không đươc cái dòng fist boot nó bị disneblo mình enablo nó lên nhưng không thấy cái dòng fist boot 1,fistboot 2 đâu cả mấy pro cho hỏi là nó bị bệnh gì vây
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main bạn của hãng nào vậy.1 vài hãng thì chọn boot CD ngay trong bios set up,còn 1 vài hãng thì chọn boot options riêng(F12).bạn cứ chọn boot CD,sau đó chọn 1st boot là CD là xong.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp này mình cũng bị rồi , một số main vào trong cmos thì không có boot được đâu , phải bấm f12 rồi nó hiện lên option boot , bạn chọn boot từ cd hay dvd là được à , chúc bạn thành công