Không setup được autocad?

Trước tôi có cài một lần rồi sau khi cài lại win thì không cài dc nữa nó báo lỗi :.NET is not installed. AutoCAD 2008 cannot be installed without this component. See your system administrator for more informatinon
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước khi cài bạn phải tắt hết các chương trình thường trực Virus thì mới cài được.
HD168
Trả lời 14 năm trước
Bạn chú ý phần mà làm bạn không thể cài được từ đó bổ sung / Tốt nhất bạn nên down bản mới nhất để dễ dàng update hơn