Gặp lỗi khi chơi game fifa ?

Mình dã tải phần mềm fifa ve máy rồi.nhưng khi minh khởi dộng phần mềm dể vào phần đăng nhập thì bị đá ra.máy báo như thế này:
FF2 client has stopped working
A problem caused the program to stop working corretly.Windows will close the program and notily you if a solutions available.
nhờ các bạn giúp mình phát hiện lỗi với nhé.thanks cac bạn nhieu!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể lúc bạn chạy ff mà đang mở một ứng dụng nào đó nên báo lỗi..bạn thử kiểm tra lại nhé..nếu vẫn không được bạn nên ghost lại win xem sao.