Lỗi khi chơi Fifa online 2 ?

Máy nhà tôi cấu hình như sau: CPU core 2 duo E7300, ram 2GB, card màn hình onboard 384MB.

Máy tôi đã cài đủ driver mới nhất cho các thiết bị, nhưng khi chơi game fifa online 2 do VTC phát hành thì hình ảnh trong game hiển thị không được tốt. Cụ thể: khi ở phòng chờ thì phần chân và tay cầu thủ không hiển thị được.

Tại sao vậy? Nếu so với cấu hình đề nghị thì máy tôi vượt xa.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây không phải lỗi mà do card onboard của bạn không đáp ứng đủ cho game. Theo trang web của VTC thì cấu hình đề nghị là cấu hình tối thiểu để game. Bạn nên mua chi mình 1 chú card mới với chipset 512 chuẩn là ok rùi. Nếu muốn chơi game có đồ họa 3d cao với >20khung hình/s bạn nên mua card màn hình chipset 1G.

Phạm Đắc Trà
Trả lời 12 năm trước

không phải dâu!

đó là do bạn cài chưa đủ các phần đò họa trong game thôi.

Cách tốt nhất là gỡ game cũ đi, và ra tiệm net copy về là OK!