Lỗi igxprd32 khi chơi game 3D ?

Laptop mới Compaq 510, cấu hình core 2 duo T5780, Windows XP Pack 3, DirectX 9.0c,1G RAM, mobile intel 965 Express chipset. Máy em khi vừa chơi game warcarft thì bị treo và báo "The igxprd32 display driver has stopped working normally. Save yourwork and reboot the system to restore full display functionality". Sau đó màn hình mất độ phân giải: 800x680, 4bit. Đã cài lại Windows và game nhiều lần vẫn không hết lỗi. Các ứng dụng khác trên Windows đều bình thường. Xin chỉ giúp em cách khắc phục. Em đã mang máy đi bảo hành nhưng vẫn không được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn driver graphics card 965 E của bạn là 6.14.10.5002 Driver này bị lỗi, để khắc phục bạn vào http://downloadcenter.intel.com/ tìm driver mới nhất của intel 965 Express, download rồi cài lại. nếu sau khi cài lại bản mới nhất mà vẫn bị lỗi thì bạn nên tìm driver intel 965 E bản 6.14.10.4860 (bản cũ hơn nhưng ko bị lỗi).
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Do lỗi driver của graphics card thôi, driver của bạn đã cũ, nên cài lại driver phiên bản mới nhất. Download driver cho Intel 965 exp ở đây: http://downloadmirror.intel.com/17353/a08/win2k_xp14371.exe down về cài
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy cập nhật phiên bản driver 1433 ( win2k_xp1433.exe), lỗi này nhiều người gặp lắm !