Lỗi khi chơi game trên PC ?

Cho em hỏi lỗi Critical Error là lỗi gì trên máy tinh vậy. Nhiều game em đang chơi thì bị out là báo lỗi, 1 số khác lại không? Cấu hình máy: CPU E7400, RAM 2GB, card đồ hoạ Geforce GT220, HĐH Window XP SP2
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
"Critical Error: Abort, Retry, Ignore, fail" Lỗi nghiêm trọng rùi đây! Critical là lỗi cao nhất. ---> format lại toàn bộ ổ đĩa, cài lai win! okie.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình máy của bạn không vấn đề gì cả. Lỗi out đó là do máy chủ của game có nhiều người cùng chơi quá . Lên một số người sẽ bị out. Còn có thể do đường mạng của bạn tốc độ mà kém cũng dẫn tớ hay bị lag hoặc out game khi đang chơi.