Máy báo lỗi khi chơi game 3D ?

Máy báo lỗi khi chơi game 3D Máy của em mỗi lần chơi các game 3D (Warcraft, Crossfire...) thì chỉ chơi được khoảng 5-10' thôi, sau đó màn hình tự động hiện lên dòng chữ: "Digital Input, Entering Power Save", đồng thời kêu ù ù lên. Xin chỉ giúp em lỗi này do đâu và khắc phục thế nào? Máy tính của em dùng CPU core 2 Duo 2,4 GHz, RAM 2 GB, card màn hình Ati Radeon X550XT.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nhiều khả năng là do VGA yếu quá ko đáp ứng đủ cho game.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! "entering power saving" hiện lên khi màn hình bị mất tín hiệu hoặc không được nối với VGA. Khả năng là bị hở dây tín hiệu từ CPU vào màn hình hoặc nguồn bị lỗi (nguồn bị lỗi đôi khi vẫn cấp được điện cho quạt chạy).