Giúp em "....Unknown CPU detected. BIOS update is required to unleash its full..." ?

Cái này là do bios cũ cần update, nhưng mà em vào trang chủ down bản mới nhất về update đã thành công mà nó vẫn bị là sao hả các bác ???
em dùng main Asus P5B-MX/Wifi AP (946 GZ) . trước dùng 2dou E4600 ngon lành không vấn đề gì . giờ sang dùng E5400 dual core 2.7 mà sao nó báo như thế . vẫn chạy được . đã tắt cái thông báo F1 , vào bình thường nhưng liệu nó có hỗ trợ CPU tốt không các bác ???? có cách nào cài đặt giúp em không ??? help me !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

E4600 là công nghệ core 2 duo thế hệ đầu 65nm còn e 5400 là thế hệ sau 45nm,bạn thử update bản BIOS gần mới nhất có thể nhưng có ghi là hỗ trợ con bạn dùng xem có hết thông báo ko,hay có 1 trick với main chip intel hay điên điên báo lung tung là mượn 1 con cpu cùng thế hệ thử gắn vào chạy xong gỡ ra thay lại con đang dùng thì tự nhiên lỗi hết .