Hỏi về update Bios ?

Mình mới update bios lên phiên bản mới trong máy nó báo là đc vẫn hiện phiên bản mình vừa up

Click this bar to view the full image.

Click the image to open in full size.

Nhưng không biết sao khi khởi động mình nhấn DEL để vào Bios Load Default vào lưu F10 như hướng dẫn ở trang

Trích:
http://www.aha.vn/chuyengia/cach-upd...qdtl_1854.html

. Vậy mà nó vẫn cứ hiện bản cũ ( V2.53 bản mới là V08.00.10 ) có ai biết chỉ giúp mình với. Cảm ơn nhiều....!
( Vẫn không sao khắc phục đc cái vụ F1, thử update xem có đc không nữa )

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bài viết đó nói thế náo chứ Updata cho main Asus mà lại vào trang của Gigaby để down thì lỗi là cái chắc. Để Updata bạn phải down đúng bản dành cho main của bạn, mỗi main dùng một phần mềm Bios riêng, không dùng lẫn được đâu. Với main Asus thì có thể Updata bằng chức năng có sẵn trong bios nó có tên: EZ Flash Untility Cách thực hiện bạn có thể tham khảo trong manual tải về tại:

Trích:
http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/mb/...5_p5ld2_se.pdf.

Nó có thể thực hiện Updata từ ổ USB. Thực hiện bằng cách này chắc chắn hơn, ít lỗi hơn.