Giúp khắc phục lỗi "GRLDR is missing" của laptop ?

Laptop mình cài Win xp ở ổ C, cài Win vista ở ổ G , ko vào dc WIN nào nữa mà báo lỗi "GRLDR is missing Press any key to restart" lỗi trên là lỗi gì?Ai có thể giúp tôi cách khắc phục đc ko?
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Grldr là 1 chương trình quản lý boot khởi động mã nguồn mở (không phải của Microsoft). Báo như trên là nó đã bị lỗi nên bạn không thể vào được windows. Sửa nó cần có chút kinh nghiệm nên tốt nhất bạn nên cài lại máy hoặc nhờ ai có kinh nghiệm khắc phục. Bạn có thể liên hệ với mình bằng Yahoo: hotroviettin để mình thử hướng dẫn xem.