Update bios cho sl410 thì không tắt được máy ?Ai giúp em với.

E download bios từ trang driver của thinkpad cho sl410 win7 64bit, chạy update bios xong thì máy treo cứng, không làm gì được, giữ nut power cũng không tắt. Ai giúp em với, máy đang để ngay cạnh mà không làm gì được
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cho hỏi là hiện giờ máy của bác treo cứng không sử dụng được gì luôn ah? trong bios có sd được không? nếu không thì bác nên mang đi bảo hành đi nhé. Lỗi này các cửa hàng sửa dịch vụ cũng làm được giá cả thì chỉ 15-20$ thôi nhưng phải tháo máy như vậy sẽ mất tem bảo hành đó. Chúc bác sớm có máy dùng.