Tự nhiên mất tiếng ?

May lúc khởi động lên thì vẫn có tiếng. Nhưng khi mở nhac ở mp3 với itunes thì ko có tiếng nữa. Các bác giúp e với
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có bật volume lên chưa đấy bác? Nhìu khi mute rồi đấy

Vụ sound khi khởi động là mặc định rồi. Em test thử rồi, em dùng Bose, loa tắt, khi khởi động thì iMac vẫn tự động play sound trên build-in speaker.

Trường hợp của bác, em nghĩ là chưa bật volume thôi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồng ý với ý kiến của bạn Hungmsn là có lẽ bạn chưa chỉnh nút volum, ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các thiết đặt trong cotron panel, nếu bạn cắm jack loa phía trước thì phải hiệu chỉnh trong mục quản lý thì mới có thể nghe được nhạc.

Chúc bạn thành công

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng bị tình trạng ghost Win 7 không nhận âm thanh. Sau một hồi mày mò tìm cách chỉ trên mạng mình cũng đã làm được nay chỉ lại cho anh em.

Bước 1: Bạn vào đây để down bộ driver mới nhất về

Chọn phiên bản thích hợp rồi tải về.

Bước 2: Gỡ bỏ driver sound cũ & cài lại driver mới:
Click chuột phải vào My computer chọn Manage/Device manager/ Sound, video and game controllers => Click chuột phải vào High defination audio / Uninstall
Sau khi gỡ bỏ xong thì bạn tiến hành cài driver mới (đã down ở trên) rồi restart máy tính.

Bước 3: Khi máy tính khởi động xong, bạn nhấp đúp chuột vào biểu tượng chiếc loa màu đỏ của Realtek ở khay hệ thống để mở giao diện chính của chương trình. Tại đây bạn cần thực hiện 2 thao tác:

+ Nhấp vào biểu tượng Folder màu vàng > Check chọn Disable front panel jack detection > OK.

+ Chọn biểu tượng 2 cái loa Speakers màu vàng ở giữa hàng trên cùng, sau đó kích thử vào 2 cái loa ở dưới là có tiếng ngay.

Nếu cài xong mà không xuất hiện biểu tượng loa Reatek HD Audio Manager ở thanh taskbar thì các bạn vào theo đường dẫn sau

C:Program FilesRealtekAudioHDA rồi nhấp vào file RtHDVCpl.exe là có ngay.