Màn hình tự nhiên bị mất ?

Màn hình của mình khi khởi động lên thì dùng bình thường !!!
Nhưng khi mình bấm tắt thì sau đó bấm mở lại nó tối thui,ko hiện j nữa !!!
Khởi động lại thì lại lên bình thường !!!
Các bạn xem giúp mình nó bị j nhỉ ????

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Triệu chứng này của "Win lậu" hoặc crack bị phát hiện. (Dễ dàng nhận thấy ở Windows7)
Hoặc 1 vài khả năng nhỏ là lỏng dây Monitor dẫn đến màn hình bị tắt đột ngột, Virus, Vga có dấu hiệu ko tốt,...
Nhưng khả năng do Windows ko có bản quyền là nhiều nhất.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đồng ý với ý kiến của Linhhh, để xử lý dứt điểm tình trạng trên bạn kiểm tra lại dây cáp tín hiệu xem có lỏng lẻo hay không, và bạn nên mua một bản win có bản quyền để được hỗ trợ tối đa nhất từ Microsoft

Chúc bạn thành công.