Máy tính thường xuyên tự nhiên mất tiếng khi xem video , clip , mp3 trên các wesite ?

Phải log off hay restart lai máy mới có tiếng lại. Tôi đã cài lai win và cài đắt driver âm thanh mới nhưng vẫn co hiện tượng trên
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn nên cho chạy thử nhac,video,trên mày tính của bạn thử nếu cung~ bị như vậy thì main hoặc loa của bạn có vấn đề rồi( bị chipset )nếu vậy bạn nên mang ra tiệm, còn nếu không bị thì chắc chắn trang web mà bạn vào nghe nhạc đã bị lỗi!( trường hợp nay` thường là bi do main ban thử tháo main dùng máy sấy sấy lại sem) chúc bạn thành công!
Đỗ Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Máy của tôi cũng vậy,lâu lâu là bị phải restart máy lại thì ok,mà máy mới mua nữa chứ? dvphuong
thu
Trả lời 11 năm trước

Trước tiên bạn hãy kiểm tra bằng cách nhấn menu Start [Search] > Run gõ services.msc và nhấn Enter rồi tìm nhấn liên kết vào mục Windows Audio ngay lập tức hộp thoại Windows Audio Properties hiện ra > tại khung Startup type bạn kéo thanh cuộn để chỉnh chọn thành Automatic và nhấn nút OK. Tiếp tục, tìm nhấn liên kết vào mục Windows Media Player Network Sharing Service > hộp thoại Windows Media Player Network Sharing Service Properties hiện ra > tại khung Startup type bạn kéo thanh cuộn để chỉnh chọn thành Automatic và nhấn nút OK. Kế tiếp, bạn hãy kiểm tra phần mềm nghe nhạc/coi phim nào đó... coi có sơ ý click đánh dấu kiểm vào ô có chữ Mute hay không thì hãy hủy nó đi. Mặt khác, bạn nên kiểm tra cắm lại dây đầu nối loa coi có bị lõng hay không, sau đó kích trỏ phải vào biểu tượng cái loa ở khay đồng hồ > chọn Open Volume control > ngay lập tức cửa sổ Master Volume hiện ra thì bạn coi xem ở các ô có chữ Mute all hoặc Mute có đánh dấu kiểm hay không thì bạn hãy click hủy nó đi. Trường hợp ở khay đồng hồ không có biểu tượng cái loa thì bạn vào Control Panel mở biểu tượng Sounds and Audio Devices. Trong hộp thoại Sounds and Audio Devices Properties > chọn thẻ Volume và đánh dấu kiểm vào ô có hàng chữ Place volume icon in the Taskbar rồi nhấn nút OK để hiển thị biểu tượng Volume trong System tray.Tuy nhiên, trường hợp nếu vào Control Panel không có biểu tượng Sounds and Audio Devices hoặc "bị đơ". Hoặc khi bạn click trỏ phải chuột vào biểu tượng MyComputer > chọn Properties > nhấn thẻ Hardware và nhấn nút Device Manage > nhấn menu View > Show hidden devies bạn sẽ thấy được tên của một số thiết bị nếu chưa được cài driver nó sẽ hiển thị biểu tượng dấu chấm hỏi " ? " hoặc cài Driver không tương thích nó sẽ hiển thị dấu chấm than " ! " thì khi đó bạn nên dùng đĩa Driver có đính kèm khi mua máy để cập nhật cài đặt lại.