Máy tự nhiên bị mất 2 ổ logic ?

Cứu tôi! Cứu tôi với!

Máy tôi cài XP2, ổ cứng 320gb, mới mua, được chia thành 3 ổ C;D;E, Fat32, dung lượng từng ổ không nhớ rõ.
Tôi đang xem ảnh tại ổ E thì tự dưng bị out ra ngoài, tôi vào lại mycomputer thì chỉ thấy còn 1 ổ C; 2 ổ D&E biến mất tiêu!??? ặc ặc. Dung lượng ổ C trở thành 298 GB.
Khởi động đi khởi động lại thì cũng chỉ có vậy...

Dùng PQ Magic; Disk managerment; Hiren boot ... thì cũng chỉ báo có 1 ổ với dung lượng 298 GB...

Check disk trong miniwin không có lỗi.

Cứu tôi! Cứu tôi với!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể ổ cứng hoặc main bi lổi trình điều khiển thường thì là do ổ cứng nhiều hơn, máy mới mua thì bạn nên đem đi bảo hành thử nhé vì lỗi này có chia lại ổ đi nữa thì nó vẩn dồn ổ lại sau vài ngày sử dụng thôi .