Lỗi không tạo được homegroup trên win 7 ?

Tình hình là em có 1 máy tính để bàn cài win7 ultimate 32bit, 1 laptop cài win 7 professional, cả 2 đều dùng kis 2010. Em muốn tạo homegroup để share file giữa 2 máy nhưng không được :(
Laptop tạo được homegroup rồi, nhưng máy PC lại không joind vào được :(, báo là "Windows cannot set up a homegroup on this computer"
Em thử leave homegroup trên laptop cũng không được luôn :(
Các bro giúp em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trong win 7 , check phải vào folder muốn share > property > tap sharing >check tap share > gõ Guest chọn add > chọn Guest và check share
Trc đó trong Advenced sharing trong Network and sharing centrer chọn Tun On hết trừ mục pass share chọn off