Tại sao xem phim mà chỉ có hình không có tiếng?

bình thường mình vẫn xem phim bằng media player clasic nhưng tự dưng hôm nay vào xem thì nó không xem được mình down K-Lite Codec Pack 700 Basic xong thì phim chuyển luôn thành Windows media player, xem thử thì mất tiếng.

mình cũng đã thử theo cách của 1 bạn ở trên này nhưng khi mình vào Configurattion thì không có Codec Tweak Tool

có ai biết chỉ giúp mình xem làm thế nào không...mình cảm ơn trước.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có khi là bị tranh chấp codec đó. Ngày trước em dùng hai con codec thế là cứ chạy file dat thì treo mà wmv thì ko có hình. Gỡ bớt 1 cái là OK.

Bạn về thử coi xem sao.

Chúc thành công.