Lỗi chơi game trên Win 7 ?

Mình có chơi 1 game là CounterStrike Online.
Khi chạy trên Win 7 nó bị lỗi này.
Ai biết có thể giúp mình được không?

Mình có dùng 1 bản ghost x86 khác và vẫn chơi được Game này bình thường.
Mình muốn chuyển qua bản Ghost này.

Click this bar to view the full image.

Click the image to open in full size.

Tiện cho mình hỏi luôn là làm cách nào không cho nó hiện các đuôi file [ cả trong Win 7 và XP ] ?

Click the image to open in full size.

Mình bị mất hiệu ứng lúc mở 1 file hoặc folder [ không nói rõ được nhưng hiệu ứng nó lúc mở thì tỏa ra rất đẹp ]

GIúp mình luôn nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi chơi CS thì bạn chạy chế độ winXP là chơi được, bấm chuột phải vào file ctrike.exe chọn propertive, ở tab compatiility, chọn "run this programin compatility mode" là win XP