Không chơi được game trong win 7 ?

Tình hình là em mới cài win 7 các bác ah. e khoái chơi CS với Đế chế. nhg mà giờ không chơi được. CS thì cứ cầm súng tay trái, dù e chuyển qua tay phải nhg vẫn không đc. Còn đế chế thì cứ nói j đến CD ấy. trc dùng XP chỉ coppy về là chơi thôi. giờ không chơi đc ức chế quá. các bác nào biết help e đi. thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để chơi CS bằng tay phải thì bạn phải chọn video mode là OpenGL hay D3D. Nếu để ở software thì ko chuyển súng sang tay phải được. Hơn nữa chọn chế độ D3D hay OpenGL nhìn hình ảnh mịn và đẹp hơn software rất nhiều.
Còn đế chế thì bạn kick đúp vào file setup là chơi được bình thường.
Chúc vui!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Không phải, đế chế ở win 7 chơi khá kì cục. (vì MS làm đế chế cho win 98 mà, 98 >7 nhiều sao mà chạy được =))) Ngoài chuyện cứ đòi CD vì không ..... được bằng file setup.exe thì nó còn không có chế độ LAN IPX, phiền hà trong việc chơi đế chế trên CGA.