Lỗi Java trên Win 7 ?

Hiện nay máy em đã update Java((TM) 6 Update 22 đầy đủ cả vậy mà khi chạy soft gì đó liên quan đến java thì nó báo lỗi
" The JVM could not be started. The main method may have thrown an exception"
em đã remove java và install lại mấy lần vẫn ko được, xin các ac cách khắc phục với!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này tôi cũng đã từng gặp. nói chung tùy cái sofftware bạn đang xài có 1 cách khắc phục khác nhau. Bạn đang xài cái gì dể lập trình thì nói rõ chớ bạn nói trống không thế này thì thua.

Cũng vì cái lỗi này, mà ko khắc phục được ( do phía bên phát triển chưa patch được ) nên tôi đành tạm biêt 1 phần mềm rất tốt. Do nó đụng với cái Netbeans tôi xài. Thế là ngậm ngùi tiễn em lên đường.