Winrar ko giải nén được

Mình down 1 bộ phim khoảng hơn 4Gb về, hơn 20 part winrar nhưng ko hiểu sao giải nén đến part14 thì lại báo lỗi, thử down lại part14 về rồi giải nén vẫn lỗi, bực mình quá mất công ngồi down, có bác nào bít tại sao ko? Ổ thì vẫn NTFS

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Tình trang này có thể là do một part bị lỗi! Bạn nên ghi thông báo lỗi cũ thể thì mới có thể tư vấn cũ thể cho bạn chứ! Bạn nên kiểm tra xem ổ cứng chứa file giải nén có còn đủ dung lượng trống không? Khả năng lớn nhất là part 14 bị lỗi! Bạn cũng nhớ là phải download đầy đủ các part nha! Chứ không phải download nữa chưng rồi bun nén ra thử!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trước tiên bạn cũng nên biết rằng với định dạng phân vùng là Fat 32 thì dung lượng file được chấp nhận ghi vào là nhỏ hơn 4G, nếu là 4G hoạc lớn hơn thì nó sẽ không cho bạn lưu tiếp nữa, còn với định dạng NTFS thì nó hỗ trợ nhiều hơn 4G dữ liệu, thế cho nên bạn thử giải nén nói trên phân vùng có định dạng NTFS xem thế nào nhé.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.