Có winRAR nhưng không giải nén được?

Máy tính em mỗi khi bấm vào file nào cần giải nén là nó lại hiện ra thông báo: "This operation has been cancelled due to restrictions in effect on this computer. Please contact your system administrator." Máy tính em đã có cài RAR. Xin các anh chị nào biết hãy chỉ cho em cách khắc phục. Em xin cảm ơn anh chị nhiều nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Uninstall (gỡ bỏ) cái Winrar hiện có. Lên mạng tãi Winrar mới nhất về dùng. OK.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn gỡ Winrar sau đó cài lại hoặc bạn có thể sử dụng Winzip hoặc phần mền miễn phí 7 zip để giải nén chúc bạn thành công.