Lỗi khi giải nén???

Mình đã down xong táo quân 2009 bản gốc nhưng khi giải nén ra bị lỗi như vậy:

hình như nó bị lỗi ở tao1.Bạn nào biết cách sửa lỗi thì giúp mình với vì mất công down lâu lắm rồi.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mở Winrar/Tool/Repair archive rồi load cái file lỗi vào sửa lỗi là được. Cách này là cách thường hay sử dụng, cách này mà làm không được thì mấy cái tool sửa lỗi cũng ngồi nhìn thôi. Nếu mà sửa không được thì bắt buộc bạn phải down lại.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Mình bị thế này suốt
chuột phải vào file đầu tiên chon extract files chọn tiếp keep broken file rùi ok.
nó vẫn báo lỗi thì kệ nó, tắt báo lỗi đi, giải nén xong vẫn xem bình thường.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thử làm theo các hướng dẫn của 2 bạn trên xem có được không, nếu không được thì đành phải mất công cài lại thôi.

Chúc bạn thành công.